Làm bằng trung cấp giá rẻ Hưng Yên

DỊCH VỤ

Hưng yên nổi tiếng với nhiều khu công nghiệp tại địa bàn phía bắc với nhiều các nhà máy, doanh nghiệp và thuộc vào một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế top đầu khu vực phía bắc, vì vậy mà nhu cầu tuyển nhân viên, công nhân rất lớn. 

Để đáp ứng yêu cầu về bằng trung cấp để đi xin việc hoặc bổ sung vào hồ sơ công tác của nhiều  người chưa có điều kiện đi theo học các trường trung cấp tại Hưng Yên mà dịch vụ này ra đời đáp ứng nhu cầu đó. Đây là một trong những dịch vụ mà Làm Bằng Đại Học gốc cung cấp cho các bạn. 

Trước hết để làm bằng trung cấp giá rẻ tại Hưng Yên bạn cần tìm hiểu hiện nay có bao nhiêu trường trung cấp tại Hưng Yên nhé. 

Dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ hưng yên

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ngoài việc làm bằng trung cấp chúng tôi còn làm các loại bằng cấp khác gồm bằng đại học, cao đẳng, giấy tờ các loại theo yêu cầu. 

Các khu vực lân cận tỉnh hứng yên như: Làm bằn đại học tại Hải Dương, Làm bằng đại học tại bắc ninh, làm bằng đại học tại hà nội, làm bằng đại học tại thai bình… 

Với phương châm làm việc nhanh, uy tín và bảo đảm nhất với giá cả cạnh tranh nhất khu vực, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng khi liên hệ dịch vụ làm bằng cấp của chúng tôi. 

Mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ làm bằng cấp giá rẻ

Cùng tham khảo một số trường trung cấp tại Hưng Yên. 

Trường trung cấp nghề Á Châu Hưng Yên

Trường trung cấp nghề Á Châu được thành lập theo Quyết định số 1485/QĐ-UBND ngày  30/08/2007 của UBND tỉnh Hưng Yên, thuộc  Công ty cổ phần nguyên Hà Á Châu, là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ. Trường trung cấp nghề Á Châu liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo lái xe mô tô, ô tô các hạng A, B, C nâng hạng D, E, FC. 

Học viên có nhu cầu học lái xe có thể học theo nhu cầu về thời gian và địa điểm học. Học viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để hoàn thành khóa học có kết quả cao nhất. Các lớp học khai giảng liên tục nên không mất thời gian chờ đợi vào khai giảng. Thời gian đào tạo và sát hạch được đảm bảo đúng tiến độ như khi nộp hồ sơ không bị kéo dài.

Về cơ sở vật chất đào tạo của trường. 

  • Hệ thống phòng học chuyên môn nghiệp vụ và phòng điều hành giảng dạy (14 phòng có tổng diện tích 1.300 m2), được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy theo quy định của từng nội dung môn học.
  • Hệ thống Sân tập lái gồm:
    Sân số 1(sân sát hạch loại 1): Có diện tích 23.150 m2 được công xác nhận là Trung tâm sát hạch lái xe loại 1, đủ điều kiện để tổ chức sát hạch lái xe các hạng A1,B1,B2,C,D,E.
  • Sân số 2: nằm trong khuôn viên nhà trường, bên cạch sân sát hạch loại 1. Sân có tổng diện tích sử dụng 16.000 m2 có dốc 10% và các bài tập cơ bản như : Đường vòng quanh co, đường vuông góc, chữ chi , số 3 số 8 , nhà xe, đủ điều kiện để học viên tập lái các hạng B,C,D,E.

Trường đã và đang sử dụng đội ngũ giáo viên gồm 139 người cả lý thuyết và thực hành được tuyển chọn đảm bảo tiêu chuẩn do Bộ GTVT quy định.

  • Giáo viên lý thuyết: Gồm 22 người. 100% tốt nghiệp đại học, trên đại học, cao đẳng THCN và đều có GPLX chuyên nghiệp.
  •  Giáo viên thực hành: 124 giáo viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
Điện thoại:
 02213791665

Website: http://www.trungcapachau.edu.vn

Trường đào tạo lái xe chất lượng nhất ở Hưng Yên
Trường đào tạo lái xe chất lượng nhất ở Hưng Yên

Trường Cao Đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi Hưng Yên.

Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi mà tiền thân là Trường Công nhân Tầu Cuốc- Trường duy nhất của cả nước đào tạo công nhân kỹ thuật vận hành Tàu cuốc. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được 43 khóa với tổng số hơn 22.000 công nhân kĩ thuật lành nghề và trung học nghề. Bồi dưỡng nâng cao trình độ, nâng bậc thợ cho gần 7.000 công nhân. Phổ cập nghề cho hơn 1.500 học sinh phổ thông của địa phương. Liên kết đào tạo tại trường được gần 750 đại học tại chức và cao đẳng.

Trường tổ chức giảng dạy và đào tạo nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau như:  Công nghệ ôtô, Công nghệ hàn, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Điều khiển tầu cuốc, Kỹ thuật lạnh và Điều hòa không khí, Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính.

Hằng năm, nhà trường còn tổ chức trao các suất học bổng cho sinh viên, học sinh có kết quả học tập và đạo đức từ loại khá trở lên được xét cấp học bổng theo chế độ của nhà nước.

Việc làm: Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm miễn phí tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, có cơ hội đi tu nghiệp sinh và xuất khẩu lao động ở: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Điện thoại: 0221.3713.103

Website: http://mwc.edu.vn.
Cao Đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi Hưng Yên.
Cao Đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi Hưng Yên.

Trường Trung cấp nghề Giao Thông Vận Tải Hưng Yên

Trường Trung cấp nghề GTVT Hưng Yên (tên giao dịch quốc tế: Hung Yen Vocational School of Transport) tiền thân là Trung tâm đào tạo lái xe được thành lập từ năm 1997. Năm 2004 được đổi tên thành Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT Hưng Yên.

Với sứ mệnh phát triển đồng bộ các yếu tố trong đào tạo nghề, chương trình, giáo trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị, giáo viên và cán bộ quản lý để đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt trình độ cấp khu vực từ sơ cấp nghề đến trung cấp nghề có khả năng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Mở rộng loại hình đào tạo nâng cao, đào tạo cấp chứng chỉ quốc gia, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho tỉnh Hưng Yên, khu vực đồng bằng sông Hồng và cả nước. Mặt khác, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người học theo xu hướng học tập suốt đời.

Định hướng phát triển của trường đến năm 2020, Trường trung cấp nghề Giao thông Vận tải Hưng Yên sẽ là trường Trung cấp nghề chất  lượng cao, có uy tín ở khu vực đồng bằng sông Hồng về đào tạo trong lĩnh vực giao thông vận tải, được xã hội tín nhiệm.

Học sinh, sinh viên khi học tập tại đây sẽ được tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy sáng tạo, phát triển tài năng. Nhà trường cố gắng mang lại cho người học môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến để nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng nghề, sáng kiến  lập nghiệp, cạnh tranh được về việc làm và cơ hội để học tập trong môi trường quốc tế. Coi trọng  chất lượng, hiệu quả, phát triển bền vững. Đáp ứng nhu cầu xã hội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:
Cơ sở I: Số 2 – Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Tảo, TP. Hưng Yên
Điện thoại:
 02213.550.097 – 02213.559.026
Cơ sở II: Xã Nhân Hòa, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoạ
i: 02213.942.598 – 02213.508.015

Website: http://tcngtvthungyen.edu.vn/

Trung cấp nghề Giao Thông Vận Tải
Trung cấp nghề Giao Thông Vận Tải

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng với diện tích  30.000 m2 đất thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng tại tỉnh Hưng Yên.

Các lĩnh vực đào tạo của trường rất đa dạng gồm: Đào tạo nghề hệ trung cấp và ngắn hạn, Đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo QĐ 1956/Ttg của Chính phủ,  đào tạo nghề theo đơn hàng của các đối tác nước ngoài, Đào tạo ngoại ngữ ( tiếng Anh, Nhật, Hàn quốc, Trung Quốc..) cho lao động xuất khẩu và đào tạo theo nhu cầu người học. Cụ thể là ngành: Điện công nghiệp, Hàn, May, Công nghệ ô tô, Lái xe ô tô, Ngoại ngữ.

Trường cũng tổ chức hợp tác quốc tế về đào tạo : Phân hiệu trường TCN Châu Hưng tại thành phố HCM đã được thành lập với đầy đủ cơ sở vật chất với đội ngũ cán bộ, giảng viên  theo yêu cầu của các chương trình đào tạo quốc tế. Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại bao gồm một hệ thống liên hoàn: khu giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng hội thảo, thư viện, khu rèn luyện thể thao, ký túc xá, nhà ăn… Trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người học cũng nhưng các nhà tuyển dụng.

Các giáo viên của trường đảm nhận giảng dạy toàn bộ chương trình lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, trường còn mời các giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy, hướng dẫn đồ án, tổ chức các Hội thảo khoa học, biên soạn giáo trình và ra kỷ yếu hàng năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
Điện thoại:
 0321997151
Fax: 
0321 997152

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng
Trường Trung cấp nghề Châu Hưng
 
 

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Hưng Yên

Trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao thuộc các lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật, như: Kế toán,  Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Tin học quản lý, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ may, Cơ khí và các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật; là cơ sở nghiên cứu, triển khai khoa học – công nghệ phục vụ quản lý, sản xuất – kinh doanh của ngành Công Thương và sự phát triển kinh tế – xã hội trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Sau gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo trên 40.000 cán bộ kinh tế – kỹ thuật ở các bậc học đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của ngành và xã hội. Đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Với tổng số trên 230 người (trong đó trên 70% giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên). Quy mô đào tạo hiện nay của Trường vào khoảng trên 8.000 học sinh, sinh viên.

Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất: Giảng đường, phòng học lý thuyết, phòng thí nghiệm, phòng thực hành (Kế toán-Tin học), phòng Lab, xưởng thực hành (Điện- Điện tử- May- Cơ khí), thư viện và các khu thể thao phục vụ cho việc học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: (84-321) 3 943 550

Fax: (0321)3967065

Website: http://hic.edu.vn.

Hình ảnh cho một buổi tập huấn
Hình ảnh cho một buổi tập huấn
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi.

– Hình thức giống bản gốc đến 100%: Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn cập nhật những kinh nghiệm sản xuất bằng mới nhất, hiện đại nhất, chúng tôi có khả năng mang đến bạn những tấm bằng đại học sao nguyên bản gốc, giống đến 100%, từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc. Đặc biệt, với “bí quyết” riêng chúng tôi còn có team 7 màu chống hàng giả giúp bạn yên tâm về chất lượng của tấm bằng đại học. Chính bởi vậy, nhiều khách hàng đã nhận xét sản phẩm của chúng tôi nhìn “giả mà như thật”.

– Các loại bằng đa dạng: Chúng tôi có thể làm tất cả các bằng đại học thuộc các chuyên khoa và trường đại học ( trừ Công an và Quân sự), làm bằng cấp 3, làm bằng trung cấp ( cả hệ chính quy và tại chức ), làm chứng chỉ Toiec.

– Thời gian trả bằng nhanh: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể trả bằng từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn chính xác, khách quan và trung thực, thời gian trả bằng đúng hẹn và tuyệt đối bí mật mọi thông tin của khách hàng. Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để làm bằng đại học tại TPHCM nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: http://lambangdaihocgoc.net/

Emai: lambangcap2016@gmail.com

Hotline: 0903272049

DỊCH VỤ
Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ từ 1 triệu đồng

Quy trình làm bằng cấp 3 của đơn vị chúng tôi được được gia công với các loại máy móc hiện đại nhất ,cam kết với chất lượng cao nhất. Với phương châm bán hàng : khách hàng luôn là thượng đế. THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẰNG CẤP: Website: http://lambangdaihocgoc.net/ Emai: …

nhận làm bằng cấp 3 giả rẻ đăk lăk
DỊCH VỤ
Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín tại Đăk Lăk

Chuyên làm bằng cấp 3 uy tín tại Đăk Lăk sẽ giúp bạn có được tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 để phục vụ nhu cầu công việc hiện nay. Bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Đăk Lăk vì đã …

làm bằng cấp 3 tại cần thơ
DỊCH VỤ
Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín giá rẻ tại Cần Thơ

Chuyên nhận làm bằng cấp 3 giả giá rẻ tại Cần Thơ. Làm tất cả các trường trên phôi thật của BGD đảm bảo bạn có thể sử dụng một cách an toàn, bao công chứng giúp bạn có cơ hội tốt hơn trong công việc.  Nếu bạn tại Cần thơ …

GỌI NGAY