LÀM BẰNG TRUNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ LÀM BẰNG TRUNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Mình chuyên nhận Làm bằng trung cấp tại Đà nẵng và các tỉnh lân cận. đảm bảo phôi tem chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo 100%. uy tín chất lượng không cần đặt cọc, làm xong giao bằng nhận tiền. đảm bảo công chứng được trên mọi miền tổ quốc.
Bạn cần có 1 tấm bằng trung cấp trên tay để xin việc , để nhà tuyển dụng chấp nhận hay sử dụng vào những mục đích cao hơn , bạn ở Đà Nẵng không biết địa chỉ nào làm bằng trung cấp giá rẻ , uy tín và đảm bảo bằng đó phải giống hệt bằng thật thì lambangdaihocgoc.net chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn .

Hãy đến với dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng

LÀM BẰNG TRUNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Để có được 1 công việc mưu sinh ngoài năng lực cần có thì bản thân phải có những giấy tờ cần thiết để bước đầu chứng minh rằng tôi hoàn toàn đủ khả năng làm được công việc này hay chỉ đơn giản dùng nó để làm đẹp bộ hồ sơ , bằng trung cấp tuy không phải là tất cả nhưng lại là thứ bạn rất cần vào thời điểm hiện tại .
Chúng tôi luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của các bạn , cần có 1 tấm bằng nhưng bằng phôi thật , có dấu ,có chữ ký , được công chứng bất kỳ ở nơi đâu . Việc lựa chọn cũng gặp nhiều khó khăn do quá nhiều đơn vi làm bằng trung cấp nhưng không phải ai cũng mang lại những giá trị như chúng tôi.
Khi lựa chọn lambangdaihocgoc.net , chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao cho bạn :

 1. Lựa chọn bất kỳ trường nào mong muốn .
 2. Thời gian làm tối đa 1-3 ngày .
 3. Cam kết phôi thật , tẹm xịn .
 4. Bảo hành mãi mãi với thời gian .
 5. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng .

XEM THÊM

Làm bằng đại học tại đà nẵng

làm bằng cao đẳng tại đà nẵng

THÔNG TIN CẦN GỬI KHI LÀM BẰNG TRUNG CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Họ và tên
Ngày tháng năm sinh .
Nơi sinh
Tên trường
Ngành học
Năm tốt nghiệp .
Xếp loại tốt nghiệp.
Hình thức đào tạo khi làm bằng trung cấp giá rẻ.
Cung cấp hình thẻ 3.4 khi bằng cấp có hình.

BẢNG GIÁ LÀM BẰNG TRUNG CẤP

Bảng giá làm bằng trung cấp tại đà nẵng

Những thông tin trên khi các bạn gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo mật không để lộ cho người ngoài xem được , khi giao dịch hoàn tất thì tất cả các thông tin trên đều bị xóa sạch .
Những lưu ý khi các bạn làm bằng trung cấp giá rẻ.
Không làm bằng trung cấp các loại liên quan đến các trường phục trong bộ quốc phòng chính trị, các loại sổ sổ đỏ nhằm mục đích lừa đảo .

Trên đây là những điều kiện tốt để bạn có cơ hội làm bằng trung cấp tại đà nẵng với chi phí rẻ nhất và đảm bảo uy tín, an toàn tuyệt đối vì thông tin của bạn được bí mật và không sợ bị lộ thông tin cho bên thứ 3.

Nếu các bạn đang phân vân chưa biết chọn trường nghề hay trung cấp nào tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Top 5 trường trung cấp nghề tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo

1.Trường trung cấp nghề kĩ thuật – công nghệ Đà Nẵng

Được thành lập năm 2007, trường trung cấp nghề kĩ thuật-công nghệ Đà Nẵng là nơi đào tạo đội ngũ cán bộ, nhân viên, công nhân các ngành khối kĩ thuật-dịch vụ-kinh tế có trình độ chuyên môn và nghề nghiệp tốt, giữu nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố và nhiều tỉnh, thành khác

Trường trung cấp nghề kĩ thuật – công nghệ Đà Nẵng

Đến với trường trung cấp nghề kĩ thuật-dịch vụ Đà Nẵng, học viên sẽ được đào tạo và trang bị kĩ năng, kinh nghiệm nghề nghiệp ở một số ngành như: quản trị kinh doanh xăng dầu, điện, xây dựng, quản lý nhà hàng, khách sạn, hàn, gò, công nghệ ô tô, nấu ăn, kinh doanh xăng dầu,…rất nhiều các nghề được đào tạo mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho các bạn trẻ.

Trường trung cấp nghề kĩ thuật – công nghệ Đà Nẵng

Với cơ sở vật chất kĩ thuật ngày càng hiện đại cùng sự liên kết với các công ty, doanh nghiệp Đà Nẵng và miền Trung-Tây Nguyên, trường trung cấp nghề kĩ thuật-dịch vụ Đà Nẵng là địa chỉ uy tín trong hoạt động đào tạo nghề và là nơi cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp. Ai trong số các bạn chưa thật sự may mắn bước vào cánh cổng đại học thì cũng đừng quá lo lắng, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc phù hợp khi lựa chọn trường trung cấp nghề kĩ thuật-dịch vụ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 181 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà
 • Điện thoại: 0236. 3508467
 • Email: kithuatcongnghedn@gmail.com

2. Trường trung cấp nghề giao thông công chính Đà Nẵng

Trường trung cấp nghề giao thông công chính là cơ sở hàng đầu về đào tạo nghề lái xe tại Đà nẵng. Đây là địa chỉ yêu thích của nhiều học viên có niềm đam mê với nghề lái xe. Các lớp đào tạo nghề lái xe máy, ô tô, mô tô và các loại xe cơ giới thường xuyên được mở nhằm đáp ứng yêu cầu học nghề lái xe ngày càng tăng.

Trường trung cấp nghề giao thông công chính Đà Nẵng

Hiện nay, nhà trường đang đào tạo các nghề như công nghệ ô tô, quản trị kinh doanh vận tải đường bộ, quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, quản lý đô thị, kế toán doanh nghiệp, lá xe ô tô, mô tô các hạng từ cơ bản đến nâng cao. Tham gia học tập tại trường trung cấp nghề giao thông công chính Đà Nẵng, các học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm và chuyên môn liên quan đến các ngành giao thông vận tải, có cơ hội việc làm ở nhiều cơ sở, cơ quan.

Trường trung cấp nghề giao thông công chính Đà Nẵng

Nhà trường có trung tâm sát hạch lái xe riêng, đảm bảo chất lượng và tạo điều kiện tốt nhất để học viên nâng cao nghiệp vụ. Đồng thời, sau khi tốt nghiệp tại đây, nhiều học viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp liên kết với trường. Đây là một địa chỉ học tập và học nghề mà các bạn học viên nên quan tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 162 Trịnh Đình Thảo – 72 Đỗ Thúc Tịnh
 • Điện thoại: 02363 625 251

3. Trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt

Trường trung tâm chuyên nghiệp Ý Việt là cơ sở đào tạo các ngành nghề đa dạng như kế toán, tài chính ngân hàng, xây dựng doanh nghiệp, thiết kế kiến trúc, xây dựng cầu đường, quản lý văn hóa, hành chính văn thư, sư phạm mầm non, hướng dẫn du lịch. Đây là nơi được nhiều bạn trẻ theo học và tin cậy.

Trường trung cấp Ý Việt

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở, công ty lớn, trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt luôn đi đầu trong công tác đào tạo nghề gắn với thực tế nghề nghiệp, luôn tạo cơ hội để các học viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường trung cấp chuyên nghiệp Ý Việt

Đặc biệt, các bạn học viên vừa tốt nghiệp THCS cũng có thể theo học nghề tại đây và được cấp chứng chỉ nghề cùng với bằng tốt nghiệp THPT có giá trị trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:

+ Cơ Sở 1 : 478 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng

+ Cơ Sở 2 : 85 Huỳnh Ngọc Huệ, TP Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0236.3741.668 – 0236.3727.927
 • Email: yvietdn@gmail.com

4. Trường trung cấp kĩ thuật – nghiệp vụ Thăng Long

Trường trung cấp kĩ thuật – nghiệp vụ Thăng Long là một trong những cơ sở đào tạo nghề uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng. Hàng nghìn học viên sau khi tốt nghiệp tại đây đã có được một công việc ổn định theo chuyên môn đã được đào tạo.

Trường trung cấp kĩ thuật – nghiệp vụ Thăng Long

Các ngành nghề đang được đào tạo tại nhà trường bao gồm: kế toán doanh nghiệp, tin học ứng dụng, nghiệp vụ lễ tân, hướng dẫn du lịch, kĩ thuật chế biến món ăn, quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ chế biến món ăn.

Trường trung cấp kĩ thuật – nghiệp vụ Thăng Long

Ngành nghề đa dạng, chất lượng đào tạo được nâng cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi ra trường là những lý do bạn nên lựa chọn trường trung cấp kĩ thuật- nghiệp vụ Thăng Long là nơi chắp cánh cho ước mơ nghề nghiệp của mình.

Dịch vụ làm bằng trung cấp tại Đà Nẵng

Hình thức xét tuyển tại trường trung cấp kĩ thuật-nghiệp vụ Thăng Long

Ngành kế toán doanh nghiệp, tin học ứng dụng: Xét tuyển điểm hai môn Toán, Lý lớp 12 (dành cho thí sinh THPT) hoặc lớp 9 (dành cho học sinh tốt nghiệp THCS)

Ngành nghiệp vụ lễ tân, hướng dẫn du lịch, chế biến món ăn, nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, quản lí kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Xét tuyển điểm hai môn Văn, Tiếng Anh hoặc Văn, Sử lớp 12 (dành cho thí sinh THPT) hoặc lớp 9 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS).

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 07 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 3812019 – 3843825
 • Email: thanglong.pts@gmail.com

5. Trường trung cấp nghề Việt Á

Trường trung cấp nghề Việt Á là cơ sở đào tạo nghề có tiếng tại Đà Nẵng. Mỗi năm, nhà trường thu hút một lượng lớn học viên tham gia học tập và rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp. Kế toán doanh nghiệp và nghiệp vụ nhà hàng là 2 ngành đang rất “hot” và là ngành đào tạo chính tại trường trung cấp nghề Việt Á.

Trường trung cấp nghề Việt Á

Hình thức xét tuyển dựa trên học bạ tạo điều kiện và cơ hội để nhiều học viên có thể tham gia học tập và chọn được một định hướng nghề nghiệp tốt cho tương lai của mình. Đối với những bạn trẻ yêu thích các công việc liên quan đến mảng nhà hàng, khách sạn thì trung cấp nghề Việt Á là sự lựa chọn đúng đắn. Làm bằng trung cấp tại Đà Nẵng

Khách sạn, nhà hàng là 2 ngành đào tạo chính tại Việt Á

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được nhà trường tư vấn, giới thiệu các cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu
 • Điện thoại: (0236) 3888 627
 • Email: danafoodtuyendung@gmail.com

Các bạn trẻ chưa có cơ hội bước vào giảng đường đại học thì hãy tự tin lựa chọn cho mình một trường trung cấp nghề tại Đà Nẵng, một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đang chờ bạn phía trước. Chúc bạn thành công.

Thông tin tuyển sinh năm 2019 các trường tại Đà Nẵng mời các bạn tham khảo:

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019
*******

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

Mã trường: CDD0401

Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3940 946 Fax: (0236) 3940 678

Website: danavtc.edu.vn

Email: danavtc@danavtc.edu.vn

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NĂM 2019 

TT Lĩnh vực, Ngành nghề đào tạo Trình độ
Cao Đẳng Trung Cấp Sơ cấp
1 Công nghệ Ô tô 240 70
2 Cơ Điện Tử 70
3 KT LĐ Điện và Điều khiển trong công nghiệp 35
4 Tự động hóa trong công nghiệp 35
5 Điện công nghiệp 80 50
6 Điện tử công nghiệp 35
7 Điện tử dân dụng 35
8 Điện dân dụng 30
9 KTML và ĐH không khí 35 70
10 Công nghệ hàn 20 35
11 May thời trang 70 35
12 Thiết kế thời trang 20
13 Công nghệ thông tin 90
14 Quản trị mạng máy tính 20 30
15 Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính 35 35
16 Marketing thương mại 20 35
17 Kế toán doanh nghiệp 20 20
18 Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 35
19 Quản trị khách sạn 100
20 Hướng dẫn du lịch 35
21 Quản trị nhà hàng 35
22 Quản trị lữ hành 35
23 Nghiệp vụ lưu trú 70
24 Nghiệp vụ nhà hàng 70
25 Điện lạnh 20
26 May công nghiệp 20
27 Nghiệp vụ nhà hàng 20
28 Nghiệp vụ buồng 20
29 Nghiệp vụ lễ tân 20
30 Nghiệp vụ Bartender 20
31 Nghiệp vụ chế biến món ăn 20
TỔNG CỘNG 1.100 550 140

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

– Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT

– Trung cấp: Tốt nghiệp THCS

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HỒ SƠ NHẬP HỌC

 1. Hướng dẫn làm thủ tục

Bước 1: Chuẩn bị

 1. Bạn có thể nhận hồ sơ tuyển sinh tại

– Tải hồ sơ tại trang web www.danavtc.edu.vn

– Phòng giáo vụ trường nơi bạn đang theo học

– Trực tiếp tại Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm – Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng

 1. Đăng ký online

– Click vào đây Đăng ký online

– Trường nhận thông tin, phản hồi và hướng dẫn cách làm thủ tục hồ sơ nhập học

Bước 2: Làm hồ sơ

– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường (có dán ảnh đóng dấu giáp lai). (Tải tại đây)

– Hồ sơ HSSV theo mẫu của Trường (có dán ảnh đóng dấu giáp lai). (Tải tại đây)

– Bản sao có chứng thực các loại giấy tờ sau: (không nhận  bản gốc)

+ Đối tượng tốt nghiệp THCS

– Học bạ

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THCS. Số lượng: 02 bản

– Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (nếu có)

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

+ Đối tượng hoàn thành 12

– Học bạ

– Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (nếu có)

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

+ Đối tượng tốt nghiệp THPT

– Học bạ

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

– Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (nếu có)

– Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

– Nộp ảnh 4×6. Số lượng 03 ảnh

 1. Cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp trực tiếp tại trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng

Cách 2: Gián tiếp (thông qua đường bưu điện hoặc nhờ người thân nộp hộ)

Địa điểm: Trung tâm tuyển sinh &  Giới thiệu việc làm

Điện thoại: 0236. 3940946 – 0236. 3942790

Địa chỉ: Số 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 1. Trúng tuyển vào trường

– Các thí sinh trúng tuyển sẽ được gởi thư mời nhập học hoặc được cán bộ nhân viên trường thông báo trực tiếp bằng điện thoại

– Thí sinh có thể xem kết quả tuyển sinh trên website của trường theo địa chỉ:  http://danavtc.edu.vn

Từ khóa:

 • Dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ tại Đà Nẵng
 • Làm bằng trung cấp ở đâu Đà Nẵng
 • Dịch vụ bằng trung cấp giá rẻ ở Đà Nẵng
 • Tôi cần làm bằng trung cấp ở Đà Nẵng để xin việc
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DỊCH VỤ
Dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ từ 1 triệu đồng

Quy trình làm bằng cấp 3 của đơn vị chúng tôi được được gia công với các loại máy móc hiện đại nhất ,cam kết với chất lượng cao nhất. Với phương châm bán hàng : khách hàng luôn là thượng đế. THÔNG TIN LIÊN HỆ LÀM BẰNG CẤP: Website: http://lambangdaihocgoc.net/ Emai: …

nhận làm bằng cấp 3 giả rẻ đăk lăk
DỊCH VỤ
Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín tại Đăk Lăk

Chuyên làm bằng cấp 3 uy tín tại Đăk Lăk sẽ giúp bạn có được tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 để phục vụ nhu cầu công việc hiện nay. Bạn không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Đăk Lăk vì đã …

làm bằng cấp 3 tại cần thơ
DỊCH VỤ
Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín giá rẻ tại Cần Thơ

Chuyên nhận làm bằng cấp 3 giả giá rẻ tại Cần Thơ. Làm tất cả các trường trên phôi thật của BGD đảm bảo bạn có thể sử dụng một cách an toàn, bao công chứng giúp bạn có cơ hội tốt hơn trong công việc.  Nếu bạn tại Cần thơ …

GỌI NGAY